Các dịch vụ:
*

Học cao đẳng dược ở đâu

Tuy nhiên, vấn đề khiến nhiều thí sinh quan tâm nhất là nên học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng. Bởi đây sẽ là môi trường hình thành những kiến thức, kỹ năng trong ngành nghề và đáp ứng được nhu cầu công việc về sau.

Theo đánh giá chung về tất cả những trường Cao đẳng Y Dược đào tạo ngành Dược, trong đó nổi trội có Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường có môi trường đào tạo theo đúng chuẩn, thường xuyên cập nhật những kiến thức Y học để truyền đạt đến cho sinh viên.

Nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ, hiện đại những trang thiết bị phục vụ trong các tiết học lý thuyết trên lớp và các tiết thực hành.

Ngoài ra, nhà trường còn chủ động liên kết với Bệnh viện 30/4 - Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp. Hồ Chí Minh, liên kết với những quầy thuốc lớn,... Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong thời gian thực tập.

Đây sẽ là khoảng thời gian các em tích lũy được thêm nhiều kiến thức chuyên ngành mới, kỹ năng trong nghề nghiệp, làm nền tảng sau khi tốt nghiệp có thể công tác ở bất kỳ môi trường nào.Mức học phí ngành Cao đẳng Dược tại trường năm 2020 là 900.000 VNĐ/ tháng, được đánh giá phù hợp với hoàn cảnh của đối tượng sinh viên khác nhau.

Ngoài ra, nhà trường còn đưa ra chính sách an sinh giáo, có chính sách miễn giảm học phí đối với những sinh viên thuộc diện con em thương binh, liệt sĩ, hộ nghèo/ cận nghèo,...

Sau thời gian 3 năm theo học ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng đào tạo thêm các hệ:

    Liên thông Cao đẳng Dược: thời gian đào tạo từ 18 - 20 tháng;
    Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: thời gian đào tạo tương ứng từ 20 - 24 tháng;

Vì vậy, những ai có có nguyện học ngành Dược hay muốn nâng cao kiến thức ngành nghề, hãy sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường đào tạo. Nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh cả năng, khi đủ số lượng sinh viên sẽ mở lớp đào tạo.

Thí sinh cần nắm rõ về thời gian xét tuyển để gửi hồ sơ về trường. Sau thời gian xét tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo về cho thí sinh.

Hiện nay có nhiều trường đào tạo ngành dược nên việc tìm hiểu học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM cũng là một vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Dưới đây là câu trả lời cho những bạn đang tìm địa chỉ học cao đẳng Dược.

Địa chỉ học cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

Phần lớn các trường đào tạo ngành cao đẳng Dược đều tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ. Do đó, đây là cơ hội rộng mở cho nhiều đối tượng thí sinh có đam mê ngành Dược. Chỉ cần đủ điều kiện tốt nghiệp THPT và đáp ứng được thời gian, sức khỏe, thí sinh đều có thể nộp hồ sơ vào trường.
Một số trường đào tọa ngành Cao đẳng Dược tốt nhất tại TPHCM

    Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nhà trường có 2 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh bao gồm:

Cơ sở 1 tại số 1036 đường Tân Kỳ Tân Quý, tổ 129, khu phố 14, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân.

Cơ sở 2 tại tòa nhà PTT, đường số 3, lô số 07, công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12.

    Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Cao đẳng thú y


Hệ văn bằng 2 – 02 Năm (04 học kỳ): Đối với các học viên Đã tốt nghiệp văn bằng từ bậc Cao Đẳng, Đại học khác ngành. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, cao đẳng Dịch vụ thú y – khoa Kỹ thuật nông nghiệp, trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành thú y trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường tốt nhất để dạy và học. Đặc biệt khi theo học Cao đẳng Dịch vụ thú y tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật TPHCM học viên sẽ được:

Cơ sở đào tạo của trường nằm tại số 8A Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

    Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thêm một đáp án cho câu hỏi học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất tại TPHCM. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có địa chỉ tại số 12 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Nếu có đam mê theo đuổi ngành Dược nhưng không may mắn có cơ hội học tại trường Đại học yêu thích, thí sinh có thể tham khảo học một số trường đang có ngành Cao đẳng Dược tuyển sinh  nêu trên.

Học cao đẳng dược ở TPHCM ở đâu tốt nhất ?

Học cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một địa chỉ uy tín, tin cậy và chất lượng để sinh viên gửi gắm 3 năm học của mình. Với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị không ngừng được cải tiến và hiện đại hóa. Phương pháp đào tạo lấy người học làm trung tâm, kết hợp với mô hình trường học – bệnh viện giúp sinh viên có những trải nghiệm và kỹ năng thực tế tốt nhất sau khi ra trường.

Theo thống kê mới nhất của trường năm 2019, có đến 95% sinh viên sau khi ra trường đã có việc làm đúng ngành học.

Thêm vào đó, mức đóng học phí cao đẳng Dược TPHCM của trường ở mức thấp và ổn định là 800.000 đồng/tháng và nhiều chính sách an sinh giáo dục khác như miễn giảm học phí, hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm…

Thời gian học tại trường cũng khá linh hoạt theo hình thức đào tạo tín chỉ. Sinh viên hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp thời khóa biểu và học Dược buổi tối.

Nhà trường với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm la địa chỉ uy tín giúp các bạn trả lời câu hỏi nên học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất. Do vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của trường nói chung và của ngành học nói riêng.

Các trường Đại học đào tạo ngành Dược tốt nhất tai TPHCM

So với năm 2017, không chỉ điểm chuẩn cao đẳng Dược TPHCM mà điểm chuẩn ngành Dược của tất cả các trường trên toàn quốc đều giảm mạnh. Nếu có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 tốt, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những trường Đại Y dược sau tại địa bàn TP.HCM:

Học cao đẳng dược ở đâu    Trường Đại học Y dược TP.HCM: Trường có tiền thân là Y khoa Đại học đường Sài Gòn, thành lập vào năm 1947. Từ đó đến nay, hơn 70 hình thành và phát triển, trường luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo ngành Y Dược và đạt được nhiều thành tựu to lớn.
    Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch: Trường hướng tới đào tạo đa ngành, đa cấp lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sinh viên ra trường có đủ trình độ và kỹ năng chuyên môn để công tác.

Hy vọng những thông tin giải đáp những lo lắng băn khoan nên học cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất TPHCM  sẽ giúp ích cho các thí sinh trong việc chọn đúng địa chỉ đào tạo phù hợp.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất là câu hỏi của nhiều thí sinh muốn học tập ngành Dược và đang muốn tìm được cho bản thân mình một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Để giúp thí sinh trả lời được câu hỏi nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích sau:

Ngành Dược có sức hút cực kỳ lớn trong những năm gần đây

Ở nước ta hiện nay, nhu cầu sử dụng thuốc ngày càng tăng cao. Trong những năm gần đây do nhu cầu của ngành Dược ngày càng tăng cao nên số lượng sinh viên ngành Dược ra trường hàng năm chưa đủ để đáp ứng nhu cầu dẫn đến tình trạng thiếu hút nhân lực trầm trọng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, giai đoạn từ năm 2020 đến 2030, Bộ Y tế sẽ đặt ra mục tiêu phát triển ngành Dược để cung ứng đầy đủ cho công tác phòng bệnh, chữa bệnh; các cơ sở kinh doanh dược phẩm thuộc hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn thực hành tốt; tăng cường công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cấp bách của xã hội hiện nay.

Để thực hiện được những mục tiêu trên, Bộ Y tế cần phải có sự đầu tư vào nhân lực ngành Dược mà quan trọng nhất là ở các trường Đại học và Cao đẳng đào tạo ngành Dược. Mặc dù trong vài năm gần đây số lượng sinh thí sinh đăng ký học ngành Dược tăng lên đáng kể nhưng con số này vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân lực của xã hội.

Đặc biệt từ năm 2017 có một số "ông lớn" như Thế giới di động, tập đoàn VinGruop hay Nguyễn Kim đều đang tìm cách "lấn sân" sang thị trường Dược phẩm. Chính vì thế sinh viên sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm không cần lo lắng tới vấn đề học Cao đẳng Dược ra làm gì.


Bếp từ tomate Bếp từ Tomate sử dụng linh kiện nhập khẩu Đức và lắp ráp tại, Bếp từ Tomate GH 8G-02I được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Tây Ban Nha với thiết kế tinh tế đảm bảo chất lượng
Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu Dịch vụ hải quan trọn gói để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình, Đảm bảo công việc luôn được vận hành: nhân viên làm việc toàn thời gian của bạn có quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm, trong khi bạn cần đảm bảo
Ổ cắm mạng ALANTEK Alantek được cả thế giới biết đến là nhà sản, Hạt mạng Alantek Cat6 FTP có các chân tiếp xúc làm từ chất liệu đồng nguyên chất được mạ vàng 18K giúp việc truyền dẫn tín hiệu không chỉ nhanh mà còn có

- Phone: +84-908-744-256